Giới thiệu về nguonhang1688

SGN - San gánh nặng, sẻ nỗi lo cho khách hàng !

Cùng với sự phát triển của thương mại điện tử, việc đặt mua hàng qua mạng đã trở thành một xu thế mới. Xu thế này được cả các nhà buôn, các cửa hàng bán lẻ và người tiêu dùng cá nhân hưởng ứng.

Chúng tôi cung cấp các dịch vụ mua hàng và vận chuyển hàng từ Trung Quốc về Việt Nam, bao gồm:

  • Hỗ trợ: Tìm kiếm và tư vấn nguồn hàng bán buôn uy tín, giá tận gốc ở Trung Quốc trên các website 1688.com, taobao.com, tmall.com,...

  • Dịch vụ đặt hàng: Giao dịch, đàm phám với nhà cung cấp Trung Quốc về chất lượng hàng, quy cách hàng hóa, khiếu nại hàng hóa

  • Dịch vụ thanh toán hộ: Giúp thanh toán, chuyển tiền hộ tới trực tiếp các ngân hàng tại Trung Quốc, Alipay trung quốc.

  • Dịch vụ kí gửi hàng hóa: Đóng gói và vận chuyển hàng hóa từ Trung Quốc về Việt Nam.

Với hạ tầng kho vận đặt tại Trung Quốc và Việt Nam, cùng với hạ tầng hệ thống Công nghệ thông tin hiện đại. Nguonhang16888.com luôn luôn cam kết:

  • 1. Luôn theo sát đơn hàng của khách hàng trong các quá trình: Trước, trong và sau quá trình mua hàng.

  • 2. Luôn hỗ trợ đàm phàn, xử lý khiếu nại, nếu có bất kì rủi ro về hàng hóa trong quá trình mua hàng của khách hàng.

  • 3. Luôn theo sát hàng hóa của khách hàng trong quá trình vận chuyển hàng hóa, đảm bảo hàng về an toàn trong quá trình vận chuyển.

  • 4. Luôn thông báo thông tin cho khách hàng kịp thời nếu có bất kì sự cố nào trong quá trình vận chuyển hàng, để khách hàng nắm bắt thông tin kịp thời.

Chúng tôi không cam kết giá rẻ nhất - Vì giá đi kèm với chất lượng dịch vụ mà chúng tôi cung cấp cho khách hàng. Nhưng chúng tôi cam kết mức giá hợp lý nhất với nhu cầu của các khách hàng.

Với đội ngũ và dịch vụ chuyên nghiệp và hạ tầng công nghệ thông tin hiện đại. Nguonhang16888.com tin rằng sẽ làm Quý khách hàng hài lòng trong việc tìm kiếm nguồn hàng, nhập hàng nhằm tiết kiệm chi phí tối đa và kinh doanh hiệu quả.

San gánh nặng, sẻ nỗi lo cho khách hàng là nhiệm vụ & trách nhiệm không ngừng của chúng tôi!

Nguonhang16888.com xin trân trọng cảm ơn Quý khách hàng đã tin tưởng lựa chọn dịch vụ của Nguonhang16888.com. Nguonhang16888.com hiểu rằng, sự tin cậy của Quý khách hàng là tài sản vô giá giúp Nguonhang16888.com xây dựng thương hiệu của mình. Nguonhang16888.com sẽ không ngừng hoàn thiện, nâng cao chất lượng dịch vụ nhằm đáp lại sự tin tưởng, ủng hộ và hợp tác của Quý khách hàng.

Ban Quản Trị Nguonhang16888.com