Điều khoản dịch vụ của Nguonhang1688

ĐIỀU KHOẢN CUNG CẤP

Dịch Vụ Mua hàng trung gian - Nhập Hàng Hộ Từ Trung Quốc


Chào mừng Quý khách đến với NguonHang16888.com (viết tắt là: NguonHang1688), website cung cấp Dịch vụ nhập hàng hộ từ các website bán hàng tại Trung Quốc. Để sử dụng dịch vụ, Quý khách phải xác nhận đã đọc, hiểu, và đồng ý với các điều khoản cung cấp dịch vụ được quy định sau đây:

1. GIỚI THIỆU DỊCH VỤ

Nguồn hàng 1688 (viết tắt: NguonHang1688) cung cấp dịch vụ Mua hàng hộ, là trung gian thực hiện việc Thanh toán và Vận chuyển đơn hàng của Người mua hàng ở Việt Nam với Người bán trên các website bán hàng ở Trung Quốc, thông qua công cụ đặt hàng tại địa chỉ

https://chrome.google.com/webstore/detail/c%C3%B4ng-c%E1%BB%A5-%C4%91%E1%BA%B7t-h%C3%A0ng-nguonhan/lahmjnojdinbnodpfgdbbdejfonhgbeb?hl=vi

Thông qua website http://NguonHang16888.com , Quý khách dễ dàng thực hiện việc đặt hàng từ các website bán hàng tại Trung Quốc, bằng tiếng Trung một cách dễ dàng.

2. CÁCH THỨC MUA HÀNG VÀ THANH TOÁN

2.1. Tài khoản mua hàng

Trước khi mua hàng, Quý khách cần phải đăng ký một tài khoản trên website NguonHang16888.com và cung cấp các thông tin cá nhân chính xác theo biểu mẫu đã quy định.

- NguonHang1688 cam kết có trách nhiệm bảo vệ những thông tin người dùng, không được sử dụng cho mục đích nào khác ngoài hệ thống mà Quý khách đã đăng ký;

- Quý khách có trách nhiệm bảo vệ sự riêng tư đối với tài khoản của mình, NguonHang1688 không chịu trách nhiệm về việc sử dụng tài khoản mà các lỗi phát sinh từ phía người sử dụng.

2.2. Phương thức mua hàng

Để mua hàng, Quý khách thực hiện việc đặt hàng trực tiếp trên website của Người bán tại Trung Quốc, sau đó, thông qua công cụ đặt hàng, NguonHang1688 sẽ ghi nhận và thực hiện việc thanh toán và vận chuyển về cho Quý khách.

- Quý khách đặt mua hàng trực tiếp trên website của Người bán sau đó thanh toán tổng số tiền hàng cho NguonHang1688;

- Phí vận chuyển sẽ được tính sau khi hàng về tới kho của NguonHang1688, Quý khách cần thanh toán trước khi nhận hàng căn cứ vào trọng lượng thực tế của đơn hàng và bảng giá vận chuyển (xem chi tiết)

3. NGUYÊN TẮC HỢP TÁC CÙNG NGUONHANG1688

Khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của Nguonhang1688 là Quý khách đồng ý tuân thủ các nguyên tắc dưới đây:

(1) Quý khách là người trực tiếp chịu trách nhiệm với các thông tin cá nhân đã cung cấp khi đăng ký sử dụng dịch vụ của Nguonhang1688.

(2) Quý khách đã tìm hiểu kỹ các biểu phí, quy định, điều khoản, chính sách của Nguonhang1688 trước khi sử dụng Dịch vụ và luôn cập nhật các thông tin, thông báo mới từ Nguonhang1688 (trên website, qua email, tin nhắn).

(3) Quý khách cam kết chủ động trong việc kiểm tra, theo dõi đơn hàng, chủ động tạo yêu cầu giao và thanh toán các chi phí liên quan đến đơn hàng đúng hạn.

(4) Quý khách luôn tôn trọng nhân viên Nguonhang1688; không sử dụng những ngôn từ thiếu lịch sự, không có các hành vi bôi nhọ danh dự, vu khống, hoặc bịa đặt những điều làm tổn hại đến danh dự, uy tín của Nguonhang1688.

(5) Quý khách chủ động phối hợp cùng nhân viên của Nguonhang1688 xử lý các tình huống phát sinh dựa trên nguyên tắc: hợp tác, hỗ trợ, cùng xử lý các tình huống phát sinh (ngoài quy định) nhằm giảm thiểu rủi ro, giữ gìn uy tín của Quý khách, của các đơn vị cung cấp sản phẩm/dịch vụ và của thương hiệu Nguonhang1688.

(6) Để thống nhất và tránh những tình huống hiểu nhầm không đáng có; trong quá trình giao tiếp với Quý khách thông qua các công cụ chat, email hoặc phản hồi thông tin trên đơn hàng; Các trường hợp giao tiếp trực tiếp, nhân viên của Nguonhang1688 sẽ chủ động sử dụng các cặp đại từ nhân xưng thể hiện sự tôn trọng với Khách hàng.

Nguonhang1688 xin chân thành cảm ơn và mong muốn được đồng hành cùng Quý Khách hàng!

4. TỪ CHỐI HOẶC NGỪNG CUNG CẤP DỊCH VỤ

Trong các trường hợp sau, NguonHang1688 có quyền đơn phương từ chối cung cấp dịch vụ, bằng cách khóa tài khoản của Quý khách trên hệ thống mà không cần có sự đồng ý trước của Quý khách:

- Đặt hàng với những thông tin giả mạo, thông tin liên hệ, địa chỉ, số điện thoại không đúng;

- Có những yêu cầu không chính đáng, vượt ra ngoài phạm vi quản lý của NguonHang1688 và sai lệch về bản chất của dịch vụ Nhập hàng hộ;

- Đăng tải hoặc cung cấp thông tin sai sự thật, với mục đích làm giảm uy tín của NguonHang1688 cho bên thứ ba;

- Có hành vi gian lận khi nhận hàng hóa như: nhận đủ hàng nhưng lại kê khai thiếu để đòi bồi thường;

- Quý khách hoàn toàn có thể chủ động ngừng sử dụng dịch vụ của NguonHang1688 và rút nốt số tiền còn lại ra khỏi hệ thống.

- Nguồn hàng 1688 có quyền từ chối những đơn hàng liên quan đến Pháp Luật, các tài liệu chống phá Nước Cộng Hòa Xã Hội Chủ Nghĩa Việt Nam, các sản phẩm kích dục, sản phẩm y tế gây ảnh hưởng đến sức khỏe con người, sản phẩm thực phẩm, sinh vật sống, sản phẩm dễ gây cháy nổ, các chất khí, chất gây ăn mòn...

Trong trường hợp số dư trong tài khoản của Quý khách vẫn còn, NguonHang1688 sẽ hoàn trả lại cho Quý khách trước khi chấm dứt dịch vụ.