Hướng dẫn khiếu nại

Vào link danh sách đơn hàng cần khiếu nại:

1. Trang danh sách đơn hàng bấm khiếu nại đối với đơn hàng

2. Trang danh sách khiếu nại: chọn đúng đơn hàng cần khiếu nại,nội dung mong muốn khiếu nại và tải hình ảnh(tối thiểu 4 hình ảnh) hoặc video

3. Quản lý danh sách đơn hàng cần khiếu nại từ trạng thái mới tiếp nhận đến khi hoàn thành kết thúc khiếu nạiCác câu hỏi thường gặp khi giải quyết khiếu nại

(1). Tôi đã nhận hàng tôi có thể khiếu nại không?

Trường hợp Bạn đã nhận hàng vẫn có thể khiếu nại. Nguonhang1688 sẽ cố gắng hỗ trợ xử lý. Tuy nhiên, để việc giải quyết khiếu nại thuận lợi Bạn nên khiếu nại càng sớm càng tốt. Thời gian quy định gửi khiếu nại tới Nguonhang1688 là trong vòng 03 ngày kể từ ngày Nguonhang1688 giao hàng

(2). Tại sao có những khiếu nại lâu không được xử lý?

Đa số các khiếu nại sẽ được Nguonhang1688 xử lý hoàn tất trong vòng 1-3 ngày. Một số khiếu nại có thể được xử lý chậm hơn do các nguyên nhân sau:

- Thời gian xử lý khiếu nại người bán quá lâu do người bán không đồng ý các phương án giải quyết hoặc Nguonhang1688 phải làm việc với Taobao/Alibaba để giải quyết.

- Với nhiều đơn hàng, người bán phát nhiều lần. Do vậy, trong nhiều trường hợp Khách hàng khiếu nại thiếu hàng và người bán khẳng định phát đủ, Nguonhang1688 phải chờ các kiện tiếp theo về để có thể xử lý và phản hồi khiếu nại dịch vụ.

- Một số tình huống vận chuyển lâu trong thời gian chậm thông quan, Nguonhang1688 cần xác nhận với các bên vận chuyển để xác định tình trạng hàng hóa. Việc này có thể mất thời gian hơn so với thông thường.

(3). Đơn hàng không chọn kiểm hàng, nếu hàng về sai, lỗi thì có được khiếu nại không?

Nguonhang1688 sẽ hỗ trợ Khách hàng để khiếu nại lên người bán đối với những Khiếu nại dịch vụ của đơn hàng không kiểm. Việc giải quyết Khiếu nại dịch vụ hoàn toàn phụ thuộc vào kết quả khiếu nại lên người bán nên Nguonhang1688 sẽ phản hồi lại Khách hàng khi người bán phản hồi.

Trong trường hợp nếu việc nỗ lực khiếu nại lên người bán không thành công Nguonhang1688 sẽ xin phép đóng khiếu nại và kết thúc giao dịch.

(4). Nhận hàng không ưng về SP tôi có thể trả lại hàng không?

Khách hàng liên hệ NVKD hoặc hotline hoặc khách hàng tự tạo khiếu nại, chờ thông tin xử lý

(5). Hàng tôi dùng bị hỏng sau một thời gian, Nguonhang1688 có bảo hành cho tôi không?

Nguonhang1688 là đơn vị mua và vận chuyển hàng hộ, trong trường hợp NCC đồng ý bảo hành cho KH, Nguonhang1688 sẽ hỗ trợ chuyển lại hàng để gửi NCC bảo hành cho khách hàng (có thu phí VC theo quy định)

(6). Tôi chọn CPN nhưng đơn hàng về không đáp ứng CPN thì sao?

Nguonhang1688 sẽ hoàn lại tiền phí chênh lệnh CPN để đảm bảo quyền lợi cho Khách hàng

Sau khi nhận hàng Quý khách vui lòng thông báo lại để được hỗ trợ

(7). Sau khi ký nhận hàng vào phiếu giao hàng tôi có thể làm khiếu nại không?

- Trường hợp Bạn khiếu nại sản phẩm sai khác hoặc khiếu nại thiếu một phần sản phẩm trong kiện hàng, Bạn có thể khiếu nại trong vòng 02 ngày kể từ Nguonhang1688 giao hàng cho Bạn ngay cả khi Bạn đã ký phiếu giao hàng.

- Trường hợp Bạn khiếu nại không nhận được cả kiện hàng có trong phiếu giao, Nguonhang1688 sẽ vẫn hỗ trợ Bạn kiểm tra và xử lý. Tuy nhiên, việc ký nhận vào phiếu giao hàng tức là Bạn xác nhận đã nhận đủ những kiện hàng đó, vì vậy Bạn lưu ý kiểm tra lại số mã hàng trước khi ký nhận và lưu giữ lại phiếu giao hàng để đảm bảo quyền lợi của mình khi có rủi ro.